คณะผู้ทรงคุณวุฒิและผู้บริหารกรมชลประทานผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพานให้เกียรติเยี่ยมชมสถานีสาธิตระบบการกระจายน้ำชลประทาน ฟาร์มมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ดร.วัชรพงษ์ อินทรวงศ์ รองอธิการบดีวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร นายอนุสรณ์ กุลวงษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ สำนักงานวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ดร.ประภากรณ์ แสงวิจิตร ให้การต้อนรับ คณะผู้ทรงคุณวุฒิและผู้บริหารกรมชลประทาน ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพาน ให้เกียรติเยี่ยมชมสถานีสาธิตระบบการกระจายน้ำชลประทาน ฟาร์มมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อุทยานหนองหารเฉลิมพระเกียรติ วันที่ 30 พฤษภาคม 2562